Gừng Hồng 150g được làm từ gừng hồng Nhật Bản ngâm với đường và giấm. Có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt dùng như một loại gia vị giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi, sashimi.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
Thường được dùng để ăn với sushi, sashimi cá hồi, các loại hải sản tươi sống,…
Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.