Mận Hậu Mộc Châu

Trạng thái: Hết hàng
115.000₫
Đang cập nhật
- +
Đặc điểm: Mận hậu Mộc Châu nổi tiếng là mận sạch quả to, giòn, với vỏ ngoài màu xanh khi còn nhỏ và ngả dần thành màu tím khi chín, như màu của quả Cherry, ăn vào có vị ngọt thơm mát, mang những nét đặc trưng của vùng núi cao nguyên phía Tây Bắc xa xôi, mộc mạc. Lớp vỏ ngoài của mận hậu Mộc Châu căng bóng, khi bóp nhẹ có cảm giác cứng, mà không bị dập nát, được phủ thêm một lớp phấn trắng đặc trưng. Công dụng: Mận hậu chứa nhiều Kali, Sắt, Vitamin A, Vitamin B2, Magie, và các vitamin nhóm B, mang những giá trị dinh dưỡng cao, rất giàu chất sơ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa. Thành phần dinh dưỡng trong một quả mận hậu chín có khoảng 26% vitamin C, 13% vitamin K và 11% vitamin A, giúp tăng cường sức khỏe, ổn định cơ thể + Mận hậu giàu chất chống oxi hóa, chống lão hóa, giúp làm sáng mắt, đẹp da và thanh lọc máu, giảm lượng cholesterol trong máu, giúp bảo vệ hệ tim mạch. + Bên trong mận hậu còn chứa nhiều axit xitric có tác dụng chống mệt mỏi và chuột rút co cơ cực hiệu quả + Trong mận chín còn có chứa một lượng nước lớn, cung cấp năng lượng cho cơ thể, chống thiếu nước, chống mệt mỏi khi tập luyện thể thao. + Ngoài ra, mận chín còn được dùng làm mứt ép lấy nước, làm siro hay phơi khô dùng như một vị thuốc bắc, rất tốt cho sức khỏe.
Đang cập nhật