Táo Nhật – Xanh có mùa vụ từ cuối tháng 10- đầu tháng 11 hàng năm.
Vỏ táo màu xanh tươi mát với những chấm đốm đen, chắc trái, vị ngọt, giòn tan.
Táo chứa rất nhiều pectin, vitamin C, B1, B2, sắt … giúp tăng cường hệ miễn dịch, kiểm soát đường huyết, hỗ trợ tim mạch, tốt cho tiêu hóa, tăng trao đổi chất và giảm các nguy cơ mắc bệnh ung thư.
TáoNhật – Xanh ngon nhất là để ăn tươi. Ngoài ra có thể cắt lát làm salad, ép nước, làm bánh, mứt hoặc nướng cùng các món thịt.
Nên bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C, táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.