Bánh Phồng Tôm Mikiri là một loại bánh thường dùng ăn tráng miệng, ăn vặt. Bánh đã chiên có độ dòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản.
Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên.
Sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp cùng vị cay nồng từ tiêu và mùi thơm từ hành lá. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan của bánh trong miệng và vị ngọt thơm của tôm. Được dùng trong các bữa tiệc, chuyến picnic hoặc món ăn vặt thường ngày
Bánh cần được chiên dầu ở nhiệt độ 160 – 180 °C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Bean có nhận chiến sẵn cho khách yêu không tiện vào bếp ạ.
Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.