Cherry đỏ Mỹ thường được thu hoạch từ tháng 5 – tháng 8 hàng năm.
Trái cherry đỏ Mỹ có kích thước từ 2.5 đến 3.5cm, vỏ màu đỏ tươi, nâu đỏ hoặc quyến rũ. Cherry Mỹ thường mọc thành chùm. Quả càng to, cherry càng ngọt, thịt đỏ, giòn và mọng nước.
Cherry Mỹ chứa hàm lượng vitamin C cao gấp 19 lần so với các loại quả khác, giúp tăng cường khả năng hấp thu sắt, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và đặc biệt có khả năng thần kì làm mờ đốm nâu, vết mẫn đỏ và ngăn ngừa cháy nắng cho làn da.
Cherry Mỹ còn chứa rất nhiều glucid và các chất chống oxy hóa giúp tạo cảm giác no lâu, giảm nồng độ cholesteron trong máu.
Cherry thường được dùng để ăn trực tiếp để cảm nhận trọn vị ngon hoặc để làm mức, bánh, kem.
Cherry là một loại hoa quả nhạy cảm. Để bảo quản cherry tốt nhất, khi mua về cherry nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.