Giòn Giòn Rau Muống La Hường Viet GAP – Chỉ 10k/Bó Ú Ụ

Từ 07/2022, Bean Mart bắt tay với HTX La Hường để đưa dòng Rau Muống Nước được canh tác trên đất phù sa bằng phương pháp giâm cành ra mắt người dùng trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nổi tiếng là loại rau “quốc dân”, rau muống không chỉ là món ăn thơm ngon dân dã, dễ chế biến mà còn là bài thuốc cho hệ tiêu hóa, cho gan, giảm cholesterol trong máu một cách tự nhiên.

Rất dễ dàng để mua được 1 bó rau muống, nhưng nếu PHẢI LÒNG dòng rau muống GIÒN – NGỌT – XANH thì nhất định phải ghé nhà Bean để lựa ngay một bó rau muống La Hường được canh tác trên vùng đất đầu tiên đạt chuẩn VietGap tại Đà Nẵng.

                                                               

                                                               

TƯƠI SẠCH TỰ NHIÊN – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

“Mẹ thiên nhiên” thường niên vẫn mang đến vườn rau La Hường đợt lũ lụt cao đến 2m. Do vậy, thời gian canh tác và sản xuất chỉ chừng 7 – 9 tháng/năm.

Tuy nhiên, bù lại một đợt gột rửa sâu bệnh & tàn dư sót lại từ vụ trước là lượng đất phù sa m   àu mỡ cực lớn cho rau muống phát triển. Chính vì vậy, dù sản lượng hạn chế nhưng chất lượng rau muống La Hường lại đặc biệt tươi ngon, hấp dẫn.

GIÒN GIÒN, XANH MƯỚT

Mang sẵn gen GIÒN, NGỌT của giống rau muống nước, việc nghiên cứu và canh tác rau muống nước theo phương pháp giâm cành trên đất phù sa giúp các luống rau hạn chế tiếp xúc tối đa với nguồn nước bẩn, mầm bệnh và côn trùng trong nước.

Điều này giúp những bó rau muống La Hường không những giữ được độ giòn vốn có mà còn xanh mướt đến BẤT NGỜ.

GIỮ VỊ MỀM NGỌT SAU CHẾ BIẾN

Ngoài ưu điểm ít lược bỏ cành trong sơ chế, rau muống La Hường còn đảm bảo giữ vị mềm tươi không dai sau chế biến. Nếu bạn đang ớn cơm và muốn tìm món chống ngán thì một đĩa rau muốn trộn giòn giòn rắc ít lạc hoặc rau muống xào tỏi thơm phức từ HTX La Hường là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

TỪ VÙNG ĐẤT ĐẠT “CHUẨN”

Vườn rau La Hường – Cẩm Lệ cũng chính là chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn của UBND TP. Đà Nẵng, đáp ứng đủ điều kiện sản xuất an toàn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn từ ngày 15/8/2008.

Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt từ 07/2022.

Hãy cùng BeanMart làm mới mâm cơm gia đình bằng món rau quốc dân nhưng thơm ngon chất lượng này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *