Hồng giòn New Zealand có mùa vụ từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 6.
Trái hồng giòn to, màu vàng sẫm, trọng lượng từ 200gram đến 400gram/trái. Thịt hồng có màu vàng tươi, giòn ngọt, không chát.
Hồng giòn New Zealand cung cấp nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin PP, giàu kali, canxi, magie và chất oxy hóa giúp làm giảm huyết áp, nhuận tràng, đẹp da và có lợi cho người bị tiểu đường. Nhờ đặc tính của chất chống oxy hóa hồng giòn rất hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch.
Sau khi cắt vỏ và chia từng lát, hãy ăn trực tiếp để thưởng thức vị ngọt độc đáo của trái hồng. Ngoài ra, bạn cắt quả hồng để trộn cùng salad hoặc ăn kèm sữa chua cũng rất ngon.
Hồng New Zealand sẽ giữ được độ tươi ngon nhất khi bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ từ 4-6 độ C.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.