Kiwi vàng Pháp có mùa vụ từ cuối tháng 10 – đầu tháng 11.
Quả kiwi có Quả thuôn dài, vỏ màu vàng nâu và ít lông. Phần thịt vàng ươm với nhiều hạt nhỏ xung quanh trục dọc của quả. Kiwi vàng có vị ngon ngọt, chua dịu.
Kiwi vàng sở hữu lượng Vitamin C và các khoáng chất dồi dào, rất phù hợp để giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm huyết áp, giảm cholesterol, hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, ngăn ngừa táo bón, trĩ, ung thư ruột, đại tràng, đồng thời hỗ trợ giảm cân cho chị em.
Kiwi vàng Newzealand thường được dùng làm món tráng miệng, trộn với sữa chua, làm sinh tố, làm mức hoặc để trang trí bánh.
Nên bảo quản Kiwi vàng trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C để giữ được kiwi khoảng 2 tuần.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.