Mì Udon Hàn Quốc được làm từ bột mì, tinh bột sắn, nước và các chất điều vị, nhờ vậy mà mì khi nấu lên có vị vừa ăn, không quá nhạt. Sợi màu trắng đục, tròn và khá to, dai dai khá lạ miệng.
Sợi mì dày nên khi nấu lên vẫn giữ được độ dai, không hề bị bở hay nhũn. Để món mì Udon ngon hơn, bạn có thể ăn kèm với nấm, rau cải cúc, thịt bò hoặc bất cứ loại thực phẩm ăn kèm nào mà bạn thích.
Có thể chế biến theo cách nấu mì Udon truyền thống hoặc ăn kèm với lẩu thay cho mì tôm.
Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.