– Mít trộn là một món ăn đặc sản của hai tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng.
Mít trộn là mít non được luộc chín vừa tới, xé tơi để trộn với gỏi thịt ba rọi hoặc tôm thẻ hay da heo cắt sợi. Mít trộn làm ngon nhất là vào mùa mít non (Tháng 2 đến tháng 4 Âm lịch)
– Bean có nhận nấu bữa ăn gia đình hay các buổi tiệc thân mật theo số lượng, khách yêu chỉ cần lên đơn trước một ngày.
– Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.