Mứt Gừng Huế là một món ăn rất tốt cho sức khỏe giúp giải độc, chống nôn mửa, bụng đầy trướng, đau bụng do ăn uống không điều độ, dùng phòng bệnh viêm đường hô hấp (viêm họng, ho mất tiếng). Ăn từ 10 – 15g mỗi ngày có tác dụng làm ấm người, kích thích tiêu hóa.
Điểm nổi bật của mứt gừng Huế:
✔ Mứt gừng Huế vốn thơm, cay nồng hơn mứt các vùng khác.
✔ Được làm từ củ gừng Tuần.
✔ Đó là loại gừng được trồng trên vùng đất ở ngã ba Tuần nơi hai nhánh Tả và Hữu của con sông Hương gặp nhau.
✔ Củ gừng Tuần tuy nhỏ nhưng dậy hương thơm và vị đậm đà.
✔ Mứt gừng huế lát không to, sẫm màu, vừa đường, làm trắng bằng chanh và quất, không màu, không phẩm.
✔ Để được 4,5 tháng không bị chảy nước.
Cam kết: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, mứt gừng được trồng chính gốc Huế
Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.