– Xuất xứ: Thái Lan
– Trọng lượng: 3.6g x 6 gói
– Quy cách đóng gói: 6 gói trong 1 hộp giấy.
– Thành phần: Rong biển, dầu cọ, đường, gia vị tổng hợp, muối, bột ớt.
* Rong biển được sấy khô, thơm, giòn tan và có mùi vị đặc trưng.
* Dùng phương pháp sấy chân không nên rong biển vẫn giữ được tính tự nhiên, đặc biệt là dưỡng chất vẫn được bảo tồn.
Công dụng:
– Cung cấp dinh dưỡng rất cao, hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.
– Thành phần quan trọng nhất có trong rong biển là fertile clement, là chất có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã có trong cơ thể.
– Quả ớt, bất chấp vị cay mạnh mẽ, là một trong những gia vị rất phổ biến được biết đến vì những đặc tính lợi ích về y tế và sức khỏe.
– Được biết đến là có tính chất phòng bệnh và tăng cường sức khỏe. Chứa một hỗn hợp alkaloid có ích cho sức khỏe, capsaicin mang lại vị cay hăng mạnh mẽ. Các nghiên cứu thí nghiệm trước đây trên các động vật có vú thử nghiệm cho thấy capsaicin có các tính chất kháng khuẩn, chống ung thư, giảm đau và chống tiểu đường. Nó còn được phát hiện là làm giảm mức LDL cholesterol ở các cá thể béo phì.
– Ớt tiêu tươi, đỏ hay xanh, đều là một nguồn vitamin-C phong phú. Việc sử dụng thường xuyên các thực phẩm giàu vitamin C giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh scobut; tăng sức đề kháng đối với các tác nhân lây nhiễm (tăng cường miễn dịch) và thanh lọc các yếu tố có hại, gây viêm nhiễm khỏi cơ thể; giúp loại bỏ các chất có hại khỏi cơ thể.
-Chứa chất chống ôxi hóa khác như vitamin A, và các chất flavonoid như sắc tố vàng beta, alpha, lutein, zeaxanthin, và cryptoxanthins. Các chất chống ôxi hóa trong ớt giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động gây tổn thương của các nguyên tố tự do nẩy sinh trong các điều kiện stress, bệnh tật.
– Ớt chứa một lượng phong phú khoáng chất như kali, mangan, sắt, và magiê. Kali là một thành phần quan trọng của tế bào và dịch cơ thể giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp. Mangan được sử dụng bởi cơ thể như một đồng nhân tố cho enzyme chống ôxi hóa superoxide dismutase.
– Sở hữu một nhóm Vitamin B phức hợp phong phú chẳng hạn như niacin, pyridoxine (vitamin B-6), riboflavin và thiamin (vitamin B-1).
– Ớt có những vitamin và khoáng chất ở mức cao đáng kinh ngạc. Nhưng không có cholesterol.
Cách dùng: Mở ra và dùng trực tiếp
* Có thể ăn không.
* Có thể dùng với cơm, cháo, súp,…
– Bảo quản: để nơi khô, ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.