-Là loại rong biển được hình thành trên gềnh đá ở Đảo Cù Lao chàm và Nam Ô Đà Nẵng.
Thời gian hình thành kéo dài từ tháng 1 đến tháng 12, khi vào đầu tháng 12 người dân biển sẽ ra gềnh để xe rong biển thành từng cuộn như ngón tay và hong khô ngay trên gềnh đá.
Rong thu hoạch về được bảo quản đông ăn dần cho đến mùa tháng 12 năm sau.
Chỉ cần 20g rong biển đủ nấu 1 nồi canh cho 4 người ăn.
Rong biển nấu cùng tôm hoặc thịt xay, thêm ít gừng và hành ngò sau khi nấu xong.
Ngoài những sản phẩm bảo quản đông sẵn trong nhàn Bean có bán ra Bean có nhận nấu bữa ăn gia đình hay các buổi tiệc thân mật theo số lượng, khách yêu chỉ cần lên đơn trước một ngày.
Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.