– Giống thanh long ruột đỏ có nguồn gốc từ lai hữu tính giữa giống thanh long ruột trắng Bình Thuận ở trên và giống thanh long ruột đỏ Colombia mà viện nghiên cứu Cây Ăn Quả Miền Nam nhập vào Việt Nam từ năm 1994. Đến năm 2005, giống này được cho sản xuất thử và hiện này được trồng phổ biến và trở thành thương phẩm, Thanh long cho trái quanh năm.
– Thanh long là một loại trái cây nhiệt đới giàu giá trị dinh dưỡng. Nhiều bằng chứng cho thấy loại quả này có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe đáng quý, chẳng hạn như bổ sung chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cho cơ thể.
– Cách dễ dàng nhất để bảo quản thanh long được lâu là giữ trong các kho mát có nhiệt độ từ 20 – 24 độ C. Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo quản tại nhà bằng cách cho thanh long vào ngăn rau trong tủ lạnh. Tránh để những thực phẩm khác đè lên để không bị cấn hay dập nát.
– Nếu bạn đang tìm mua Thanh Long Ruột Đỏ hay các sản phẩm trái cây chất lượng khác chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.