Cherry vàng Canada thường được thu hoạch từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm.
Vỏ bên ngoài thường có màu vàng kết hợp với màu đỏ tươi, với màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên, da căng tràn, quả to, chắc và giòn. Đặc biệt loại cherry này có vị ngọt đậm hơn so với nhiều loại quả Cherry khác như Cherry đỏ Mỹ, Cherry Top.
Thịt quả có màu vàng kem và khi ăn có vị caramel đặc trưng trong miệng.
Cherry vàng Canada có chứa hàm lượng Vitamin A rất cao, cao hơn g ấp 19 lần lượng vitamin A trong trái dây tây hoặc các loại quả thuộc họ berry khác.
Với lượng Vitamin A dồi dào nên cherry vàng có tác dụng chống ung thư và ngăn chặn các tế bào ung thư trong cơ thể, hơn nữa còn giúp bảo vệ hệ tim mạch, chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt là giúp điều trị các bệnh về da như mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, mụn rộp, vết bỏng, vết thương khó lành,…
Bên cạnh đó, trong trái cherry vàng Canada còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như: chất sắt, chất xơ, chất béo, không chứa cholesterol, giúp tiêu hóa tốt, bảo vệ thành mạch máu, và làm đẹp da.
Cherry là một loại hoa quả nhạy cảm. Để bảo quản cherry tốt nhất, khi mua về cherry nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C.
Với giá trị dinh dưỡng rất cao, cherry thường được dùng để ăn trực tiếp để cảm nhận trọn vị ngon hoặc để làm mức, bánh, kem.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.