Táo xanh chua NewZealand có mùa vụ bắt đầu vào tháng 2 hàng năm.
Vỏ táo màu xanh mướt, quả tròn và to rất đẹp mắt. Thịt táo có màu trắng sáng, để lâu ngoài không khí cũng không bị thâm như các loại táo thông thường. Phần thịt giòn, mọng nước và có vị rôn rốt rất dễ ăn.
Táo xanh chua NewZealand cung cấp vitamin A, C, B1 và các khoáng chất dồi dào giúp tăng cường hệ miễn dịch; tốt cho tim mạch; kiểm soát lượng đường trong máu; chống ung thư, phổi, giúp điều trị bệnh tiểu đường, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Táo túi xanh chua NewZealand ngon nhất là để ăn tươi. Ngoài ra có thể cắt lát làm salad, ép nước, làm bánh, mứt hoặc nướng cùng các món thịt.
Nên bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C, táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.