Hồng táo của Sơn Tây, Trung Quốc có mùa thu hoạch rơi vào tháng 8 – tháng 10.
Trái càng chín càng xuất hiện nhiều đốm nâu cam, dần to lên và đậm dần khi trái chín hẳn. Chất thịt của hồng táo giòn rất độc đáo, không giống với bất cứ loại trái nào xuất hiện trên thịt trường. Khi cắn sẽ tạo ra tiếng bộp bộp nhỏ kèm độ ngọt đậm đà, hấp dẫn đặc trưng.
Hồng táo dẹt chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ giảm cân, cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa tiểu đường, phòng chống ung thu, bảo vệ tim mạch.
Hồng táo khi mua về nên thưởng thức ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh và ăn trong khoảng từ 5-7 ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpageThực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.