Lê thiên đường Úc thường được thu hoạch khoảng từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau.
Quả lê có vỏ mỏng, mềm, có màu xanh và chuyển dần đỏ về cuối thân trái. Thịt lê có màu trắng sữa ăn có vị ngọt mát, giòn.
Lê Thiên đường rất giàu vitamin C, Canxi và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định; giúp nhu động ruột thải các chất cặn bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi; giúp tiêu độc hạ nhiệt.
Lê thiên đường Úc thường được dùng làm món tráng miệng, chỉ cần rửa sạch có thể ăn trực tiếp, kể cả vỏ.
Nên bảo quản lê ở nhiệt độ 0 – 4 độ C, nếu để Lê ở nhiệt độ thường ( 25 độ C) Lê sẽ chín sau 1- 3 ngày.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.