Táo Nhật Fuji đỏ có mùa vụ từ tháng 10 đến tháng 8 năm sau.
Loại táo này được phân biệt bởi lớp vỏ màu vàng đỏ, bao quanh phần thịt màu trắng kem, có vị ngọt sắc độ giòn cao.
Táo Fuji chứa nhiều chất pectin (một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol) và chất chống oxy hóa, vitamin A, sắt, kali, folate và canxi giúp ngăn ngừa bệnh tim, điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định; bảo vệ thành mạch máu và tăng sản xuất colagen.
Táo Nhật Fuji đỏ ngon nhất là để ăn tươi. Ngoài ra có thể cắt lát làm salad, ép nước, làm bánh, mứt hoặc nướng cùng các món thịt.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.