Muối hầm là một sản phẩm sử dụng phương pháp chế biến muối sống thành muối chín của ông cha ngày xưa tại Viêt Nam. Đặc biệt những vùng gần biển, việc ăn muối hầm là một thói quen lâu đời của người Việt.
Đồng muối Sa Huỳnh sử dụng nền đất bùn pha cát, hoàn toàn tự nhiên – Tuyệt đối không dùng vật liệu nhân tạo như nền xi măng, nền bạt PE – giúp giữ nhiệt độ tối ưu, tạo điều kiện cho muối kết tinh chậm, sinh ra vị muối đậm đà, ngọt hậu đặc trưng.
Việc nung muối hột trong nồi đất sét dứoi nhiệt độ cao làm muối khô & mịn, có mùi thơm khói bếp & có tính dương cao theo thực dưỡng.
Từ xưa, người Việt có thói quen ăn trái cây chấm muối hầm, đây cũng là nguyên lý ăn uống theo thực dưỡng, kết hợp thực phẩm có tính âm (trái cây) và tính dương (muối hầm) để tạo sự quân bình.
Nếu như bạn còn nhu cầu khác về thực phẩm hay còn phân vân về việc chọn một cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thì đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.