Táo Gió Ninh Thuận là loại táo xanh trồng tại vùng đất nắng gió Phan Rang – Ninh Thuận, Táo được trồng và thu hoạch quanh năm.
Trong 100g táo thì có đến 400 – 600mg vitamin C, cao gấp 7 lần so với quả cam thông thường. Chúng cung cấp 10% nhu cầu vitamin C hằng ngày. Trong táo gió có hàm lượng cao các loại Vitamin A, B6, E, đồng, chất xơ, canxi, magie, mangan, Kali, Kẽm…. Đặc biệt, hàm lượng calo trong táo gió cực kỳ thấp. Chính vì vậy loại táo này hoàn toàn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả những người đang ăn kiêng và giảm cân.
Bảo quản táo gió Ninh Thuận ở ngăn mát tủ lạnh ( Để táo vào trong túi nhựa có đục lỗ sau đó để táo vào chỗ nào lạnh nhất trong tủ lạnh). Với cách này bạn có thể bảo quản táo tươi ngon được 2-3 tuần. Để táo ở nhiệt độ phòng bình thường được 2-3 ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.