Cam Cara ruột đỏ Mỹ có mùa vụ từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau.
Cam Cara là loại quả to, ngoài vỏ màu vàng tươi, ruột có màu đỏ thẫm, vị không ngọt gắt, không hạt và mọng nước.
Sắc tố đỏ trong phần ruột là do hàm lượng Lycopen và Carotenoid cao. Hai chất này không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ khác lạ mà còn tác động tích cực đến sức khoẻ rất lớn, có tác dụng chống ung thư, giảm đi phần lớn nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, bàng quang, cổ tử cung và da.
Hàm lượng vitamin C có trong cam Cara ruột đỏ vượt trội và lớn gấp 150% so với các loại cam khác, rất tốt cho làn da, giúp chống lão hoá, có tác dụng phục hồi sức khoẻ.
Cam đỏ Cara Mỹ nên để mát, cắt từng múi ăn rất ngon. Ngoài ra, cam còn được dùng để làm bánh, làm mứt, sấy khô làm nước detox.
Chỉ cần đặt cam ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng và độ ẩm cao. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC là cam có thể tươi được khoảng 2 tuần mà vẫn giữ được hàm lượng vitamin.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.