Nho xanh Peru thường có mùa vụ từ tháng 12 cho đến tháng 2 năm sau.
Quả nho có hình bầu dục, kích thước vừa không quá lớn, phía ngoài quả còn phủ một lớn phấn tự nhiên mỏng. Nho có thịt dày vỏ mọng, giòn và ngọt.
Trong nho xanh Peru chứa nhiều canxi, kali, photpho, sắt, vitamin B1, B2, B6, C, hợp chất chống oxy reservation và rất nhiều các loại axit amin cần thiết cho sức khỏe con người. Nho xanh Peru có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả, tăng cường khả năng tập trung ở trẻ nhỏ, cải thiện trí nhớ ở cả trẻ nhỏ và người già, cải thiện hiệu quả chứng táo bón, chứng thiếu máu, ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư, giúp kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch.
Nho xanh Peru thường dùng để ăn tươi, làm sinh tố, ăn cùng sữa chua, rất được lòng phụ nữ và trẻ em.
Nên để nho chưa rửa trong hộp kín và bảo quản ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Chỉ nên đem nho xanh Peru đi rửa trước khi sử dụng hoặc ăn bạn nhé.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.