Chanh vàng Nam Phi, có mùa vụ từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm.
Chanh vàng Nam Phi To hơn chanh ta, có lớp vỏ vàng tươi đẹp mắt. Đặc biệt lớp vỏ chanh rất thơm và giòn, ăn không bị đắng hay chát như các loại chanh ở Việt Nam.
Đây là loại trái chứa rất nhiều vitamin C, kali, canxi, magie, sắt và kẽm giúp bảo vệ tim mạch, làm mờ các vết thâm nám, bảo vệ các chức năng não bộ và kiểm soát huyết áp.
Có thể sử dụng chanh để làm bánh, nước detox.
Nên bảo quản chanh ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng và độ ẩm cao. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, chanh thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần, và hầu như sẽ giữ nguyên hàm lượng vitamin.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Reviews
There are no reviews yet.