Nho ngón tay Úc thường có mùa vụ từ tháng 2 đến tháng 7 hàng năm.
Quả có hình thuôn dài khoảng 4cm, màu đen sẫm, không hạt, da căng bóng, có lớp phấn phủ bên ngoài. Thịt nho có màu xanh trong, vị ngọt sắc, thịt quả chắc, ăn giòn.
Nho ngón tay chứa nhiều vitamin A và hợp chất flavonol và chất chống oxi hóa tốt cho tim mạch, giúp đôi mắt khỏe đẹp, cải thiện tầm nhìn, phòng ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng,
Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Nho ngón tay úc dùng để ăn trực tiếp, làm món tráng miệng, hoặc làm nước ép, sinh tố.
Nếu chưa dùng liền, bạn không nên rửa nho mà nên cho nho vào túi zip hoặc túi nilong, hộp đựng đậy kín lại rồi cho ngay vào ngăn mát tủ lạnh để giữ cho nho được tươi ngon.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.