Cherry đỏ Canada thường được thu hoạch từ tháng 6 – tháng 9 hàng năm.
Cherry đỏ Canada đa phần đều có màu đỏ tươi, có kích thước từ 28mm – 32mm, có hình dáng giống hình trái tim và rất mọng nước. Khi ăn, cherry có vị ngọt thanh mát, tự nhiên, pha lẫn một chút vị chua nhẹ.
Được mệnh danh là “kim cương của hoa quả”, cherry Canada có chỉ số đường huyết thấp, nhiều chất xơ. Nên đây là thực phẩm rất tốt cho người bị tiểu đường, người già mắc chứng mất ngủ hoặc những người có vấn đề về tiêu hóa hoặc tim mạch.
Ngoài ra, với lượng vitamin A dồi dào, cherry Canada còn là thức trái làm đẹp, giúp phụ nữ loại bỏ nếp nhăn, cải thiện da khô và mất nước.
Cherry Canada là loại trái cây rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu để ở nhiệt độ trong phòng khoảng 20 phút là quả sẽ có xu hướng nhũn, ướt và chất lượng sẽ giảm rất nhiều. Nhiệt độ bảo quản Chery tốt nhất là 0 độ C. Khi đó, chúng có thể để được từ 7 – 10 ngày
Hãy ăn tươi để thưởng thức vị ngọt trọn vẹn của cherry hoặc có thể ăn kèm với bánh/ kem hoặc làm nước sốt.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.