Dâu tây Hàn Quốc thường được thu hoạch từ tháng 12 – tháng 6 năm sau.
Quả dâu thường có kích thước trái lớn, màu đỏ tươi, ngoại hình bắt mắt. Quả mọng và rất ngọt
Dâu tây Hàn Quốc có hàm lượng lớn vitamin, chất khoáng và đường fructose giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần. Bên cạnh đó, các loại vitamin A, B1, B2 và C có trong dâu tây, có tác dụng tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm, stress và chống lão hóa.
Nên ăn ngay khi dâu còn tươi để thưởng thức vị ngọt thanh, chua dôn dốt độc đáo này. Ngoài ra, dâu tây còn được dùng để để trang trí trên bánh, làm mứt, salad.
Nên cho dâu vào tủ lạnh càng sớm càng tốt, không để dâu ở nhiệt độ phòng hay để ở nơi nóng, có ánh nắng. Nếu bảo quản đúng cách có thể giữ dâu tươi được 2 – 4 ngày
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.