– Hồng xiêm là loài cây trồng cho vụ thu hoạch chính vào tháng 10 – 11 âm lịch hằng năm. Nhưng vào tháng 5 – 6 âm lịch có thể cho quả trái vụ. Hồng Xiêm được trồng khắp nơi ở Việt Nam.
– Cung cấp năng lượng cho cơ thể, cung cấp chất xơ, cải thiện hệ tiêu hóa.
– Ngoài ra, có thể để hồng xiêm chín tự nhiên bằng nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời. Với hồng xiêm đã chín, đặt quả vào rổ hoặc bọc giấy báo xung quanh, đặt vào ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 5 – 8 độ C sẽ để được 1 tuần.
– Nếu bạn đang tìm Hồng Xiêm hay các sản phẩm trái cây chất lượng khác chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.