Mãng Cầu Dai Đài Loan thường có mùa vụ từ tháng 7 đến khoảng tháng 3 năm sau.
Mẵng cầu có vỏ mỏng, mắt to, màu xanh đẹp mắt. Phần thịt có màu trắng sữa, dai dày, ngọt, ít hạt và mùi thơm rất đặc biệt.
Mẵng cầu Đài Loan rất giàu vitamin C, kali, chất xơ, các vi khoáng cần thiết, không chưa chất béo bão hòa nên rất phù hợp với người ăn kiêng hoặc đang có ý định giảm cân. Ăn mẵng cầu thường xuyên còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng tim, giảm táo bón, tốt cho não bộ và phòng bệnh ung thư.
Na đài rất thích hợp để ăn trực tiếp. Nên gọt vỏ, cắt mẵng cầu thành từng miếng cho vừa ăn hoặc dùng để xay sinh tố cùng các loại trái cây khác.
Nên để mẵng cầu trong ngăn mát trước khi ăn để tăng thêm độ ngọt và hương vị độc đáo của trái này.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Reviews
There are no reviews yet.