Mận đỏ Mỹ có mùa vụ từ tháng 8 đến tháng 11 hàng năm.
Trái mận thường rất to, vỏ có màu đỏ đậm đẹp mắt nhưng khá mỏng. Thịt mận có màu vàng tươi, hương vị thơm ngon giòn ngọt xen lẫn vị chua nhẹ thanh mát.
Mận ít calo, nhưng giàu chất xơ, chất chống oxy hóa và các loại vitamin quan trọng giúp kiểm soát huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, hỗ trợ phòng chống ung thư, kiểm soát đường trong máu, giúp làm sáng da và mờ các vết đốm nâu.
Mận đỏ rất thích hợp để ăn trực tiếp, có thể chấm thêm muối để tăng vị ngọt. Ngoài ra, mận có thể dùng để ép nước, ngâm đường làm siro uống giải khát rất ngon.
Nên quản mận trong tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 4 độ C, mận sẽ giữ được độ tươi, giòn lâu hơn.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Martbạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.