Nho đỏ không hạt Úc thường được thu hoạch từ tháng 1 đến cuối tháng 5 hàng năm.
Trái nho căng mọng, vỏ đỏ, còn nguyên phấn nhìn rất hấp dẫn. Thịt nho ăn rất giòn, vị ngọt và không có hạt.
Trong nho chứa chất chống oxy hóa resveratrol, vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì. Nhờ đó, khi ăn nho sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da, thải độc tố, điều hòa cơ thể.
Nho tốt nhất nên để ăn tươi. Ngoài ra, cũng có thể dùng nho để xay sinh tố hoặc ăn cùng sữa chua cũng rất ngon.
Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh với mức nhiệt độ 0 – 4 độ C, nhiệt độ này phù hợp để không làm mất đi lớp phấn bảo vệ tự nhiên của quả.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.