Táo túi Nam Phi có mùa vụ từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 và được bán trên thị trường từ tháng 9 đến tháng 5 năm sau.
Quả táo nhỏ vừa tay, màu đỏ đậm xen lẫn màu vàng kem rất đẹp. Thịt quả táo giòn và hơi xốp, ngọt thanh, ít chua, vỏ mỏng, nhiều nước, ăn vào rất ngon.
Táo túi Nam Phi chứa rất nhiều kali, pectin, vitamin A, C, B, chất xơ, canxi, sắt, magie, photpho giúp giảm cholesterol, ngừa huyết áp cao, giảm béo phì, giải tỏa sự căng thẳng, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ.
Táo túi Nam Phi ngon nhất là để ăn tươi. Ngoài ra có thể cắt lát làm salad, ép nước, làm bánh, mứt hoặc nướng cùng các món thịt.
Nên bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C, táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Reviews
There are no reviews yet.