Chà là vàng tươi có nguồn gốc từ Thái Lan, được thu hoạch từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 12.
Chà là vàng tươi mỏng vỏ, khi chín có màu vàng đậm, có hình bầu dục, dài 3 – 7cm, đường kính 2 – 3. Bên trong là phần thịt có màu trắng xốp, ăn giòn, ngọt đậm và xen lẫn vị chát.
Chà là có rất nhiều chất xơ, canxi, magie, photpho, rất phù hợp với mẹ bầu, người lớn tuổi mắc bệnh xương khớp. Ăn chà là mỗi ngày giúp:
– Kiểm soát đường trong máu
– Tốt cho tim mạch
– Cải thiện táo bón
– Ngăn ngừa tác nhân gây ung thư
– Tăng tiết sữa
Chà là dùng để ăn trực tiếp như mọi loại trái cây, phù hợp với mọi người và còn có thể xay sinh tố rất ngon khi xay cùng trái cây ít ngọt.
Nên bảo quản chà là ở nơi khô ráo, không để hở không khí, khi mở hộp nên đóng mép kỹ sau mỗi lần sử dụng, có thể cho vào lọ đậy kín, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.