Dưa lưới Nhật thường được thu hoạch từ tháng 2 đến tháng 9 hàng năm.
Dưa Nhật Bản có hình dáng tròn đều hoàn hảo, lớp gân màu trắng dày nổi hẳn lên trên quả nhìn rất kiêu sa. Thịt dưa mùa vàng, thơm, giòn tan và có độ ngọt trải đều khắp thân quả kể cả phần gần cuống.
Đây là nguồn cung cấp tuyệt vời tuyệt với các loại vitamin, chất xơ và các hợp chất có lợi cho sức khỏe giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do, hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi và ngừa bệnh thiếu máu
Dưa lưới Nhật ăn ngon nhất là khi dùng thìa xúc trực tiếp. Ngoài ra, dưa còn được dùng để làm các món salad trái cây hoặc kem, sữa chua.
Nên bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-15 độ C. Mặc dù dưa lưới có thể để được trong ngăn mát tủ lạnh trong thời gian khá dài. Tuy nhiên, thời gian tối đa nhất vẫn là từ 4-6 ngày, nếu để quá thời gian này dưa sẽ giảm chất lượng, giảm độ ngọt cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.