Lê vàng Hàn Quốc có mùa từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm.
Vỏ Lê có màu vàng tươi, có đốm liti màu nâu. Ruột trắng, ăn vào rất giòn, ngọt và mọng nước.
Lê vàng rất giàu vitamin C, chất xơ, axit folic và các vitamin nhóm P, rất phù hợp để thanh nhiệt, giảm ho, dưỡng huyết, nhuận trường, tiêu độc.
Dùng để ăn trực tiếp như một món tráng miệng thơm ngon, làm salad, sinh tố hoặc để hấp đường phèn trị ho cho trẻ rất hiệu quả.
Sau khi gọt vỏ có khả năng giữ được màu trắng tinh khôi trong nhiều giờ, tuy nhiên nếu bạn muốn ruột lê trắng lâu hơn nữa, hãy ngâm lê vào nước có ít chanh hoặc muối loãng.
Nếu bảo quản trong tủ lạnh từ 0 đến 4 độ C, lê sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 3-4 tuần.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.