Lựu Ai Cập thường có mùa vụ từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau.
Lựu cho trái to màu đỏ, vỏ mỏng nhiều hạt, ngọt mọng nước.
Quả lựu có chứa vitamin C và vitamin B, axit hữu cơ, đường, protein, lipid, canxi, phốt pho, kali và các khoáng chất khác. Trong đó, vitamin C trong quả lựu cao gấp táo 1-2 lần, có tác dụng giúp bảo vệ cơ thể khỏi những gốc tự do gây lão hóa, những bệnh tim mạch và ung thư. Dầu hạt Lựu có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành của tế bào ung thư da với khả năng mau liền các vết thương da.
Lựu Ai Cập còn chứa rất nhiều chất sắt và khoáng vi sinh rất tốt cho mẹ bầu.
Quả lựu thường dùng để ép nước, rải lên salad, ăn cùng sữa chua hoặc sinh tố.
Nên bảo quản lựu trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4 độ C sẽ giữ được độ tươi ngon nhất và có thể để được khoảng 10 ngày.
Nếu Bạn đang tìm mua sản phẩm trái cây chất lượng chính hãng, hãy đến ngay Thực Phẩm Sạch Bean Mart tại 129 Hoàng Diệu hoặc 49 Đống Đa Đà Nẵng để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc. Hoặc đặt hàng online thông qua fanpage Thực Phẩm Sạch Bean Mart bạn nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.